Tân Việt Phát

Mang phồn thịnh đến mọi nhà

Tân Việt Phát hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.
Chính sách nhất quán của Tân Việt Phát là cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm bất động sản và dịch vụ tốt nhất. Chính sách này của Tân Việt Phát đã được thiết lập ngay từ khi Tân Việt Phát thành lập và bắt đầu hoạt động.
Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Tân Việt Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ - mỹ thuật; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.
 • 10

  Năm phát triển

 • 100

  Nhân viên

 • 1000

  Giao dịch

 • 1000

  Khách hàng

 • 20

  Đối tác

 • 10

  Dự án đầu tư

Dự án nổi bật
Với bản lĩnh tiên phong và sự kiên định trên con đường riêng của mình, Tân Việt Phát đã có được những bước tiến vững chắc, ngày càng khẳng định vị thế của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản

Tổng hợp dự án bất động sản hot nhất và giá cả hợp lý nhất

Tin tức - Sự kiện

TỔNG HỢP TIN TỨC MỚI NHẤT CỦA TÂN VIỆT PHÁT VÀ TIN BẤT ĐỘNG SẢN

CUỘC VẬN ĐỘNG QUỸ KHUYẾN HỌC " TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG 2020"
Lượt xem: 2230
Tiềm năng du lịch biển cộng với đột phá về hạ tầng giao thông giúp Phan Thiết (Bình Thuận) nhanh chóng “hút” nhà đầu tư và trở thành điểm chú ý trong thị trường bất động sản nghĩ dưỡng.
Lượt xem: 2971
Hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết được mở bán trong năm 2018 đều được bán hết, mặc dù không sở hữu chương trình cam kết lợi nhuận như các thị trường Nha Trang – Phú Quốc – Đà Nẵng.
Lượt xem: 1908
Nằm sát cạnh TP.HCM cộng với nhiều lợi thế về du lịch nên không khó hiểu khi các dự án tại Phan Thiết được các nhà đầu tư liên tục săn đón. Hơn nữa, bất động sản của thị trường này sở hữu mức giá vừa phải và có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai sau khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
Lượt xem: 1765