Tân Việt Phát

Mang phồn thịnh đến mọi nhà

Tân Việt Phát hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.
Chính sách nhất quán của Tân Việt Phát là cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm bất động sản và dịch vụ tốt nhất. Chính sách này của Tân Việt Phát đã được thiết lập ngay từ khi Tân Việt Phát thành lập và bắt đầu hoạt động.
Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Tân Việt Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ - mỹ thuật; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

- Đầu tư các dự án bất động sản phù hợp với các yêu cầu của các khách hàng.

 

- Tọa lạc tại Km06 đường Nguyễn Thông, KP 5, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
- Mặt tiền dự án có chiều dài 1000m đường Nguyễn Thông nối liền với Đại lộ Hùng Vương và Đại lộ Võ Nguyên Giáp hướng ra vịnh Mũi Né; nằm trong quần thể thắng cảnh du lịch biển kết hợp nghỉ dưỡng như: Tháp Chàm Poshanu, Sealink, Đồi Cát bay, …
 
- Cách TP. Phan Thiết: 6 km; Cách TP. Nha Trang: 230 km; Cách TP.HCM: 200 km.
- Phía Đông: giáp Khu quy hoạch SEALINK City;
- Phá Tây: giáp Khu TTTM - DV Phú Hài;
- Phía Nam: giáp đường Nguyễn Thông và Đại lộ Võ Nguyên Giáp;
- Phía Bắc giáp: dự án trồng rừng kết hợp khu du lịch sinh thái. 

Công ty cổ phần Tân Việt Phát là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Thuận. Được thành lập từ năm 2016, với định hướng đầu tư, kinh doanh bất động sản, đem đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng, đến nay Công ty Cổ phần Tân Việt Phát đã khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Bình Thuận, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Với phương châm "Đem đến sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín. Lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty". Công ty Cổ phần Tân Việt Phát tự hào là nơi quý khách có thể đặt trọn niềm tin trên thị trường bất động sản ở Bình Thuận.

Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Công ty Cổ phần Tân Việt Phát uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng, ... tại các vị trí chiến lược trọng điểm của thành phố Phan Thiết - Bình Thuận.